VÁCH NGĂN DI ĐỘNG SIÊU CAO

Loại vách siêu cao được thiết kế cho các vách di động có chiều cao đến 18000 mm. Mức độ cản âm đạt đến 45 dB. Tải trọng của mỗi panol là hơn 2000 kg,  bi treo chịu tải 1600 KG/bi,

Vách di động siêu cao chỉ  sử dụng  hệ thống ray treo bên trên, kết hợp hệ bánh xe đa điểm vận hành trơn tru và ổn định êm ái và nhẹ nhàng khi vận hành, với chiều cao 18 mét vách có thể dễ dàng di chuyển khi đẩy ở vị trí thắt lưng. Với thiết kế tích hợp, vách có thể  tự động xoay tại các ngã rẽ hoặc khoang cất vách.

Loại này phù hợp cho việc sử dụng phân chia được sử dụng ở những nơi rộng lớn như phòng tiệc, phòng đa chức năng, trung tâm triển lãm, phòng tập thể dục và các phòng Hội nghị … với mức cản âm được yêu cầu ở cấp độ cao.

Sản phẩm vách ngăn di động siêu cao được sản xuất và hoàn thiện tại công ty sản xuất Vách ngăn Việt Nam với hệ thống máy móc chất lượng Châu Âu

- Bảo Hành 36 Tháng
- Cam kết giá tận xưởng
- Tư vấn, báo giá, khảo sát, đo đạc miễn phí.
( Hình ảnh xưởng sx)

Chiều dày pa-nô 108 mm

Mức cản âm tối đa đến 53 dB

Chiều cao pa-nô đến 18000 mm

Trọng lượng pa-nô bình quân của pa-nô 50 kg/m2.

Liên kết giữa hai pa-nô theo kiểu Âm – Dương, liên kết được làm kín hơn bằng việc chèn 02 dải đệm cao su dọc theo chiều đứng của đố nhôm. Đặc biệt giữa liên kết âm dương còn được đặt dải nam châm dọc theo thanh đố nhôm giúp pa-nô liên kết kín, đồng nghĩa với mức độ cách âm tối ưu hơn. Đối với các pa-nô cao hơn 5000 mm sẽ dễ dàng hơn trong thao tác kết nối các pa-nô lại với nhau nhờ vào tiện ích của dải nam châm.

Hệ Ray treo pa-nô bằng Nhôm đáp ứng cho trọng lượng pa-nô đến 1200 kg/pa-nô. Hệ vách di động hoàn toàn không sử dụng hệ Ray bố trí âm sàn.

Pa-nô có bề mặt chưa hoàn thiện dày 18 mm, bề mặt pa-nô có thể được hoàn thiện bằng Veneer, Giấy dán tường, tấm Formica… theo thiết kế yêu cầu.

Dưới đây là các công trình vách ngăn di động siêu cao chúng tôi đã thi công ( cam kết 100% hình ảnh thực tế )

Scroll
G

0971 483 777