VÁCH NGĂN DI ĐỘNG 60

Vẫn có khả năng tạo không gian linh hoạt thu mở vách ngăn chuyên nghiệp.

  • Khung xương sắt bên trong và ván gỗ MDF công nghiệp bên ngoài, kết hợp nhiều vật liệu cách âm, chống cháy bên trong. 
  • Hệ số cách âm: STC 25db đến 45 db, tiêu chuẩn ASTM của âm thanh được thử nghiệm ở trung tâm kiểm định QTest3.
  • Thiết kế theo yêu cầu khách hàng và công trình thực tế.
  • Giao hàng nhanh chóng và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trường Đại Học danh tiếng tại Việt Nam. 

Vách ngăn di động 60 được làm bằng khung nhôm định hình chất lượng cao với các vật liệu phức hợp về môi trường. Các tấm di chuyển trên ray trên âm trần nhà hoặc thanh ray, sản phẩm có độ dày tiêu chuẩn 65mm và chiều rộng lên tới 1219 mm Chiều cao tối đa có thể đạt tới 4500mm.

Các vách ngăn có thể di chuyển bao gồm một loạt các tấm phẳng lõm / lồi lồng vào nhau và các con dấu phía trên và dưới có thể thu nhanh, cung cấp tính chất cách âm tuyệt vời của STC-45 db tối đa trong cài đặt phòng thí nghiệm.Giá trị cao cho mỗi giá trị đô la và dễ dàng nhất hoạt động phi trường làm cho nó rất thích hợp cho nhà hàng, trường học, văn phòng, tôn giáo, bệnh viện, khu mua sắm và nhiều sản phẩm ứng dụng trong nhà khác. Có nhiều mặt kết thúc có sẵn: melamine phải đối mặt MDF hoặc ván ép ,, vải, thảm, vải, nhân tạo, da, gỗ veneer, áp lực cao laminate, Formica, bảng điều khiển âm thanh, trắng boad vv., Tấm cũng có thể được cung cấp chưa hoàn thành cho trang trí trường, màu khung tiêu chuẩn là nhôm anodized rõ ràng, màu sơn tùy chỉnh có sẵn.

Mời quý khách xem các công trình đã thi công của chúng tôi ( cam kết 100% hình ảnh công trình thực tế đã thi công ):

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Mr. Dương: 0971. 483.777

Mr. Nghiệm: 0914.858.319

Scroll
G

0971 483 777