Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty cổ phần sản xuất nội thất vách ngăn Việt Nam xin gửi lời chúc tốt đẹp và lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng .

Công ty CP sản xuất nội thất vách ngăn Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất vách ngăn với quy mô nhà xưởng hơn 2000m2 được trang bị dây truyền móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ công nhân lành nghề. Chúng tôi đã và luôn cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao với mẫu mã, kiểu dáng phong phú  đa dạng. Tạo ra cho quý khách một không gian làm việc tiện lợi ,sang trọng, hiện đại với chất lượng và hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, 2 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng và các hệ thống phân phối tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước luôn sẵn sàng mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách .

Những sản phẩm đã làm nên thương hiệu của chúng tôi:

-     Vách ngăn di động : Vách ngăn di động bề mặt MFC, MDF phủ laminate, melamine, veneer, bọc vải nỉ, kính (Dùng ngăn chia các không gian rộng như phòng họp, đại sảnh …có thể di chuyển trên trần dễ dàng và cách âm)

-    Vách ngăn vệ sinh : Vách ngăn vệ sinh Compact Laminate, Compact CDF, Compact Maica (Để ngăn khu vệ sinh thay thế tường xây truyền thống)

-    Vách ngăn văn phòng: Vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc MFC, MDF bọc nỉ, kính (Dùng ngăn phòng và tạo ra các cabin làm việc)

-    Bàn học, bàn làm việc, tủ tài liệu…Làm bằng chất liệu melamin. lamined , Veneer. Công ty còn cung cấp sản phẩm nội thất gia đình bàn ghế, tủ quần áo…

" Nội Thất Vách ngăn Việt Nam – Giải pháp không gian hoàn hảo"

☎ HOTLINE   - Mr Dương 0912.624.082

                        Mr Nghiệm 0978.038.582                     

 Email: vachngan@gmail.com

Địa chỉ: 25/595/7 Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

 

Scroll
G

0971 483 777