Chuyên mục:

 • Camera giám sát từ xa cho gia đình giám sát Osin

  Để an toàn hơn, một giải pháp cũng được rất nhiều người áp dụng là thuê người giúp việc. Với suy nghĩ, người giúp việc ăn, ở nhà mình, cũng như người nhà, nên các bậc cha mẹ tin tưởng, an tâm hơn. Tuy vậy, hàng ngày báo chí, các phương tiện thông tin không ngừng đưa những tin tức như: người giúp việc lừa đảo, trộm cắp, đánh đập trẻ con, bắt cóc con của chủ để tống tiền, thậm chí còn có những người giúp việc mất hết nhân tính,...
  Đọc thêm
 • Những độc chiêu "câu" khách bằng vàng

  (Dân trí) - Gần đây giới làm ăn Hà Nội đua nhau sử dụng "công cụ" vàng để quảng cáo trong các lĩnh vực tài chính và tiêu dùng, họ lấy chữ vàng làm “thước đo” cho giá trị của sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của mình.
  Đọc thêm
 • Mạnh tay sắm camera chống trộm

  Cho đến nay, đa số những cửa hàng điện thoại có quy mô tại Hà Nội đều lắp đặt camera giám sát. Những người bán camera giám sát cho hay, trong 4 tháng cuối năm, nhu cầu lắp đặt camera của cá nhân tăng cao đột biến, tỉ lệ thuận với những lo lắng về an toàn tài sản của người dân.
  Đọc thêm
 • “Loạn” camera chống trộm

  Không còn thuần tuý là phương tiện ghi hình nhằm bảo vệ an ninh, việc sử dụng camera cá nhân hiện đang bị biến tướng và xâm phạm đời tư của nhiều người một cách nghiêm trọng.
  Đọc thêm
Scroll
G

0971 483 777